คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

อ่าน (ไม่) เอาเรื่อง ปกอ่อน

อ่าน (ไม่) เอาเรื่อง ปกอ่อน

ราคาปกติ: 450 บาท

Special Price 405 บาท

ลด 45.00 บาท (10%)

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

"เมื่ออ่านงานชิ้นนี้แล้ว รู้สึกชอบมาก เพราะคนธรรมดาอ่านรู้เรื่องและเห็นว่าแต่ละคนมีสิทธิที่จะมองสิ่งต่างๆ จากแง่มุมที่ต่างไป ทั้งยังให้พลังในการสรรหาความหลากหลายต่างๆ ในงานศิลปะแก่ผู้อ่าน แนววิจารณ์แปลกๆ ไม่ซ้ำกับบทวิจารณ์ที่เคยกล่าวถึง ผลชอบภาษาและศิลปะการลำดับความคิด ผู้เขียนทำได้อย่างมีเสน่ห์และเป็นงานศิลปะอีกชิ้นหนึ่งที่ดี ___ นิธิ เอียวศรีวงศ์

ข้อมูลหนังสือ

อ่าน (ไม่) เอาเรื่อง ปกอ่อน

แปลจากหนังสือ :

ผู้เขียน :

ผู้แปล :

สำนักพิมพ์ :

จำนวนหน้า : 454

ปีที่พิมพ์ : 2558

ในหนังสือเล่มนี้ไม่ว่าผู้เขียนจะวิจารณ์โดยใช้ทฤษฎีโครงสร้างนิยม ทฤษฎีรื้อสร้าง แต่ทุกอย่างพุ่งเป้าไปที่คนอ่าน ทำให้เราเห็นสาระสำคัญหรือแก่นแท้ของวรรณกรรม ปกติเราคิดว่า 'เรื่อง' คือ แก่นแท้ โดยไม่ได้สนใจว่าวรรณกรรมพูดอะไร แต่สนใจว่าวรรณกรรมพูดอย่างไร งานเล่มนี้จึงเป็นการกระตุ้นให้เกิดสติปัญญา ความระแวดระวัง ถ้าถามอ่านจบแล้วได้อะไรมากที่สุด นอกจากสติปัญญาที่งอกเงยก็คือ ความสำราญ __ นพพร ประชากุล

 

ในสังคมที่วัฒนธรรมการวิจารณ์และวุฒิภาวะของการอ่านยังต้องการ การพัฒนาให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นเช่นสังคมไทยนี้ หนังสือ อ่าน (ไม่) เอาเรื่อง เป็นหนังสือที่ช่วยลับคมความคิด เพิ่มพูนสติปัญญา และเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้เรามองอะไรได้กว้างไกลลึกซึ้งกว่าที่เป็นอยู่ __คณะกรรมการตัดสินรางวัลชูเกียรติ อุทกะพันธ์

expand_less