คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

www.kledthai.com ขอแจ้งให้ทราบถึงนโยบายของเว็บไซต์ของบริษัทฯ ในการรักษาความลับสำหรับข้อมูลของลูกค้า หรือบุคคลใดที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทฯ ดังต่อไปนี้

การติดต่อสื่อสารกับลูกค้า

ทางเว็บไซต์ www.kledthai.com จะติดต่อกับท่านผ่านทางอีเมลและการโทรศัพท์เท่านั้น โดยจะพิจารณาติดต่อผ่านทางอีเมลก่อน โดยในส่วนหัวเรื่องของอีเมลจะทำการแจ้งวัตถุประสงค์ในการติดต่อทุกครั้ง หากท่านต้องการติดต่อกลับมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินค้าหรืออื่น ท่านสามารถติดต่อได้ทางหน้า "ติดต่อเรา" ทั้งการอีเมลหรือโทรศัพท์ตามข้อมูลที่แจ้งในหน้าเว็บไซต์ 

การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kledthai.com  

ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kledthai.com ได้ เพื่อการค้นหาสินค้าและบริการต่างๆ ของบริษัทฯ  โดยที่ท่านไม่ต้องแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับตัวท่านให้แก่ทางเว็บไซต์ หากท่านต้องการรับข่าวสารจากบริษัทฯ ท่านสามารถเลือกรับข่าวสารได้ โดยกรอกอีเมลในช่องกล่องรับข่าวสารในหน้าแรกของเว็บไซต์ หากท่านต้องการยกเลิกการรับข่าวสาร ท่านสามารถแจ้งยกเลิกผ่านลิงค์ที่ปรากฎในอีเมล

เว็บไซต์ของบริษัทฯ ได้ดำเนินการปรับปรุงเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ อาจใช้อุปกรณ์ ซอฟต์แวร์ เพื่อการเก็บรวบรวมข้อมูลในด้านพฤติกรรมการสืบค้นข้อมูลของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทฯ ซึ่งบริษัทฯ จะนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้ในวัตถุประสงค์เพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งข้อมูลที่มีการรวบรวมจะเป็นข้อมูล

1.วันและเวลาในการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ 

2.การดูหน้าเว็บเพจต่างๆ 

3.เวลาที่ใช้ในการเยี่ยมชม 

4.ประเภทของการสืบค้น 

5.ชนิดของอุปกรณ์ที่เข้าถึงเว็บไซต์

6.การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆ ทั้งก่อน และหลังการเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทฯ

www.kledthai.com อาจทำการตรวจสอบถึงพฤติกรรมการสืบค้นข้อมูลของลูกค้าที่เป็นสมาชิกของเว็บไซต์ และใช้บริการต่างๆ โดยส่วนหนึ่งของกระบวนการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์นั้น บริษัทฯ อาจใช้ระบบ "คุกกี้" ( cookie) ในการตรวจสอบความถูกต้องแท้จริงของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ระบบ "คุกกี้" นั้น คือข้อมูลที่ได้ส่งจากเว็บไซต์ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ในขณะที่ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นั้นกำลังเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทฯ โดย "คุกกี้" นั้นจะได้รับการติดตั้งโดยเว็บไซต์ของบริษัทฯ ซึ่งจะเก็บข้อมูลของท่านดังต่อไปนี้

หมาย IP คอมพิวเตอร์ของท่าน

ชนิดของ Browser ที่ใช้ในการเข้าชม

หน้าเว็บใน www.kledthai.com ที่ท่านเข้าเยี่ยมชม

วันและเวลาที่ท่านเยี่ยมชมเว็บไซต์ 

ข้อมูลที่ท่านค้นหาภายในเว็บไซต์ รวมไปถึงสถิติอื่นๆ

การรวบรวมและการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าของเว็บไซต์ www.kledthai.com นั้น จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานของบริษัทฯ และถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น อันประกอบไปด้วย การจัดส่งสินค้า การเพิ่มประสิทธิภาพให้บริการ และนำไปใช้เพื่อการออกแบบการบริการต่างๆ และข้อเสนอพิเศษต่างๆ ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเป็นไปตามความต้องการของลูกค้า ข้อมูลของลูกค้าจะไม่ถูกนำไปใช้ เก็บรวบรวม หรือรักษาไว้โดยไม่ตรงตามวัตถุประสงค์

อย่างไรก็ตามในกรณีที่บริษัทฯ ต้องการเก็บข้อมูลโดยที่ไม่มีวัตถุประสงค์ในการดำเนินการดังกล่าวข้างต้น บริษัทฯ จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยการขอข้อมูลจากท่านโดยตรง

 

หากท่านเลือกที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคล ดังต่อไปนี้

ชื่อ-นามสกุล

ที่อยู่

อีเมล และ เบอร์โทรศัพท์ 

• ข้อมูลอื่นๆที่ลูกค้าเพิ่มเติมเมื่อลูกค้ากรอกแบบสอบถาม หรือ สิทธิพิเศษ

ให้กับเว็บไซต์บริษัทฯ ตลอดจนกิจกรรมทางธุรกิจหรือการดำเนินธุรกรรมใดๆ ของท่านแก่เว็บไซต์บริษัทฯ แล้ว บริษัทฯ จะรักษาข้อมูลเหล่านั้นไว้เป็นความลับ ตามเกณฑ์มาตรฐานสำหรับการรักษาข้อมูลเป็นความลับตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าของบริษัทฯ จะถูกเก็บรวบรวม และรักษาไว้ในระหว่างระยะเวลาที่บริษัทฯ และท่านยังคงมีการติดต่อทางธุรกิจต่อกัน นอกจากนี้ เมื่อท่านได้ส่งอีเมลมายังบริษัทฯ บริษัทฯ จะเก็บเนื้อหาในอีเมล ที่อยู่ของอีเมล และการโต้ตอบอีเมล ดังกล่าวไว้ เพื่อตอบข้อสงสัยให้แก่ท่าน หรือเพื่อความจำเป็นในการติดตามผล และเพื่อตรวจสอบถึงการโต้ตอบระหว่างลูกค้าและเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ในส่วนที่ท่านมีข้อสงสัยนั้นว่าได้รับการแก้ไขหรือไม่

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เว็บไซต์ www.kledthai.com จะไม่ส่งต่อหรือขายข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่บุคคลภายนอกอื่น เพื่อวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ บริษัทฯ จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่องค์กรอื่นใด เว้นแต่

1. ท่านได้ร้องขอและให้อำนาจแก่เว็บไซต์บริษัทฯ ในการดำเนินการ หรือ

2. ข้อมูลที่ส่งต่อนั้นเป็นไปเพื่อช่วยให้การเริ่มต้นธุรกรรมของท่านสำเร็จลุล่วงลง หรือ

3. การเปิดเผยข้อมูลนั้นเป็นไปตามที่กฎหมายอนุญาต หรือเป็นไปตามที่กฎหมายต้องการ ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ www.kledthai.com อาจได้รับการร้องขอให้ทำการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าของบริษัทฯ ตามคำสั่งศาล หรือตามหมายศาล หรือหน่วยงานอื่นๆ ที่มีอำนาจตามกฎหมาย ในการณ์นี้ทางเว็บไซต์ www.kledthai.com จะทำการติดต่อแจ้งท่านล่วงหน้าเสมอ

เว็บไซต์ www.kledthai.com อาจทำความตกลงไว้กับผู้ให้บริการภายนอก (Third Party) ในการที่จะพัฒนาและดูแลรักษาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce) ของบริษัทฯ และการจัดสรรทรัพยากรหรือบริการในนามของบริษัทฯ ซึ่งบุคคลภายนอกที่เข้ามาดำเนินงานให้กับบริษัทฯ หรือเข้ามาดำเนินการในนามของบริษัทฯ นั้น จะต้องตกลงที่จะรักษาข้อมูลลูกค้าของเว็บไซต์ www.kledthai.com ไว้เป็นความลับด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังต้องผูกพันต่อกฎหมายที่มีผลใช้บังคับด้วย เมื่อใดก็ตามที่เว็บไซต์ www.kledthai.com ได้ว่าจ้างองค์กร

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณใช้ลิงก์เหล่านี้เพื่อออกจากเว็บไซต์ของเราคุณควรทราบว่าเราไม่สามารถควบคุมเว็บไซต์อื่น ได้ ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับผิดชอบต่อการปกป้องและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลใด ที่คุณให้ในขณะที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ดังกล่าวและเว็บไซต์ดังกล่าวไม่ได้อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัว คุณควรใช้ความระมัดระวังและดูคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ที่เป็นปัญหา

expand_less

Please wait...

{{var product.name}}
ได้ถูกเพิ่มเข้าไปยังตะกร้าสินค้าของคุณแล้ว



ลด 10% เลือกซื้อสินค้าต่อ
View cart & checkout

นำ "{{var product.name}}" ออกจากตะกร้าสินค้าของคุณแล้ว