คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เบ็ดเตล็ด/ปกิณกะ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. คัมภีร์หาแฟนฝรั่ง

  Code :

  คัมภีร์หาแฟนฝรั่ง คู่มือหาแฟนฝรั่งฉบับสมบูรณ์ การหาแฟนฝรั่ง การรักษาความสัมพันธ์ให้ยืดยาว จะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป

  หากคุณเปิดหนังสือเล่มนี้ขึ้นมา และเป้าหมายหลักของคุณคือ "การหาแฟนฝรั่ง" เพื่อต้องการที่จะได้พบกับคู่ครองที่ดี การหาแฟนฝรั่งทางออนไลน์ ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมาก เพราะต้องอาศัยทั้งความรู้และความอดทน บางคนไม่มีประสบการณ์ บางคนขาดความรู้จึงทำให้ตกเป็นเหยื่อของสแกมเมอร์ ถูกหลอกให้เสียทรัพย์กันมากมาย

  หนังสือเล่มนี้ถูกเขียนขึ้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของฉันที่เคยเล่นเว็บเดทออนไลน์หาคู่ จนประสบผลสำเร็จ ในหนังสือเล่มนี้บางช่วงบางตอน เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของฉันที่ถ่ายทอดออกมาจากประสบการณ์และความคิดของฉันโดยตรง

  "คัมภีร์หาแฟนฝรั่ง" เป็นหนังสือเล่มแรกที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อนำเสนอข้อมูล ทางเลือก ให้กับผู้อ่านที่สนใจหาคู่ครองชาวต่างชาติฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหนังสือเล่มนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้อ่านเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการเขียนหนังสือเล่มต่อๆ ไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 295 บาท

  Special Price 266 บาท

  ลด 29.00 บาท (10%)

 2. 50 ผลงานกับ จินตนาการแผ่นกระดาษ

  Code :

  กระดาษมีประโยชน์ต่อมนุษย์เป็นอย่างมาก เช่น ใช้จดบันทึก พิมพ์เป็นหนังสือ ภาพถ่าย งานออกแบบ ฯลฯ และที่เราได้นำเสนอไว้ในหนังสือเล่มนี้ก็คือ การนำแผ่นกระดาษมาสร้างสรรค์ด้วยการพับให้เป็นรูปแบบต่างๆ เช่น สัตว์ชนิดต่างๆ เรือ ถุงขนม ต้นไม้ หมวก กล่อง ถ้วย กังหัน โต๊ะ ผ้าปูโต๊ะ ฯลฯ

  ประโยชน์จากหนังสือเล่มนี้คือ ช่วยในการฝึกสมาธิ ฝึกจิตให้มีความตั้งมั่น เยือกเย็น ไม่ใจร้อน ทำอะไรอย่างมีขั้นตอน มีเป้าหมาย เมื่อผลงานนั้นสำเร็จเป็นรูปร่างก็จะเกิดความภาคภูมิใจจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะให้เด็กๆได้อ่านและฝึกทำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 261 บาท

  ลด 29.00 บาท (10%)

 3. คณิตศาสตร์(ลับ)สมอง ม.ต้น เล่ม 2

  Code :

  หนังสือรวมโจทน์ข้อสอบคณิตศาสตร์เล่มนี้ ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมทักษะในการแก้ปัญหาโจทย์คณิตศาสตร์ ให้กับนักเรียนระดับมัธยมต้น นักเรียนสามารถอ่านและฝึกทำโจทย์ในแต่ละบทเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์

  หวังเป็นอย่างยิ่งว่า หนังสือเล่มนี้ จะมีส่วนช่วยเพิ่มทักษะความรู้ ความเข้าใจวิชาคณิตศาสตร์มากยิ่งขึ้น สำหรับข้อบกพร่องของหนังสือสเล่มนี้ ทีมงาน และผู้เขียนขอน้อมรับคำชี้แจง และข้อแนะนำจากท่านผู้อ่านทุกท่าน เพื่อเป็นแนวทางในการปรับปรุงครั้งต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 261 บาท

  ลด 29.00 บาท (10%)

 4. จุดหมายไม่ใช่ปลายทาง อัตชีวประวัติของนักเดินเท้า

  Code :

  "ผมอ่าน จุดหมาย ไม่ใช่ปลายทาง : อัตชีวประวัติของนักเดินเท้า
  จบลงด้วยความรู้สึกอิ่มเอมและบอกตัวเองว่า
  'นี่คือหนังสือที่ดีที่สุดอีกเล่มหนึ่งในโลกหนังสือของผม'...
  ขอเชิญอ่านหนังสือเล่มนี้ มิใช่อ่านเพื่อรู้จักและเข้าใจเรื่องราวในชีวิตของสาทิศ กุมาร
  แต่อ่านเพื่อรู้จักและเข้าใจเรื่องราวในชีวิตของตัวท่านเอง
  มิใช่อ่านเพื่อจะได้เป็นแรงบันดาลใจให้ออกเดินทางไกลเป็นพันเป็นหมื่นไมล์
  แต่อ่านเพื่อย้อนกลับมาสู่ใจของท่านเอง สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ควรจาริกแสวงบุญ
  ไม่ได้อยู่ในพื้นที่ห่างไกล แต่อยู่ภายในใจของท่านเอง"

  - ประมวล เพ็งจันทร์

  "หนึ่งในหนังสือเปลี่ยนชีวิตเพียงไม่กี่เล่มที่ผมได้อ่าน หวังว่าทุกคนจะได้อ่านเช่นกัน"

  - ธอมัส มัวร์ ผู้แต่ง Care for the Soul

  "เมื่อได้อ่านหนังสือเล่มนี้ ท่านจะไสด้รับความเพลิดเพลินที่แปลกประหลาด
  จากการได้สัมผัสชีวิตที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยภูมิปัญญาของคนที่แสดงออกอย่างจริงใจ
  คนที่จะสร้างแรงบันดาลใจที่ทำให้เราขยับเพื่อทำบางอย่าง"

  - เคิร์ก แพทริก เซล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 460 บาท

  Special Price 414 บาท

  ลด 46.00 บาท (10%)

 5. ทำเล่นให้เป็นจริง 29

  Code :

  นี่คือปฏิบัติการทำเล่น สำหรับนัดเรียน นักศึกษา หรือคนรักอิเล็กทรอนิกส์ ที่ลงมือทำเพื่อความสนุกสนาน ให้เกิดผลงานตามที่ใจปรารถนา ความสุขสนุกสนานในแบบความรู้คู่คิด ที่นำไปสู้งานเชิงพาณิชย์ เพื่อผลิกสินค้าในเวลาต่อไป

  โลกเดินหน้าไปสู่สิ่งใหม่ๆ ด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ทำให้ผู้คิดประดิษฐ์มีความสนุกผู้ใช้เครื่องบรรลุถึงความสุข เริ่มกันตั้งแต่การทำเล่นเพื่อไปสู่ความเป็นจริง

  ในเล่มนี้มีโครงการอะไรที่ให้คุณได้ทำเล่นกันอย่างจริงจัง??

  • ตั้งเวลาพัดลม-หลอดไฟ สำหรับห้องน้ำ ห้องครัว และห้องตามอาคารต่างๆ ตัดไฟเมื่อไม่ได้ใช้ ไม่ใช่แค่การสแตนด์บายทำให้ประโยชน์มากกว่า
  • เครื่องป้องกันขโมยระบบโซล่าร์ ตรวจจับความเคลื่อนไหวและงัดแงะของผู้บุกรุก ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่หรือโซล่าร์เซลล์
  • ไฟแฟลช/ปาร์ตี้สโตรบ แบบแอลอีดีอาร์เรย์ไฮพาวเวอร์เพื่อใช้กับคอนเสิร์ต และสถานบันเทิง
  • อันเวอร์เตอร์อย่างง่ายแปลงไฟจากแบตเตอรี่ 12vdc เป็นไฟ 220vac ขนาดย่อมๆ 200 วัตต์ เพื่อใช้ในบ้าน แผงค้าขาย ตลาดเปิดท้าย
  • หูฟังคุณหมอ อิเล็กทรอนิกส์ สเต็ทโทสโคป ทำหูฟังรุ่นใหม่รับเสียงจากร่างกาย ส่งออกเครื่องขยายหูฟัง จากราคาเป็นหมื่น ทำได้ในราคาแค่หลักร้อย
  • ตามด้วยโครงงานอื่น เช่นเครื่องทดสอบซีเนอร์ไดโอด,เครื่องทดสอบทรานซิสเตอร์,เครื่องเช็กสายแลน การสร้างวงจรจากเซอร์กิตวิซาร์ด ฯลฯ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 280 บาท

  Special Price 252 บาท

  ลด 28.00 บาท (10%)

 6. ลด 10%
  เสียงของศตวรรษ เสียงของศตวรรษ

  เสียงของศตวรรษ

  Code :

  /ดนตรีไม่เคยหยุดหรอก คนเราต่างหากที่หยุดฟัง/

  คำพูดส่วนหนึ่งของ John Cage

  หากดนตรีคือส่วนหนึ่งของชีวิตคนเราที่จะขาดหายไปไม่ได้เลย ก็คงมีคนสงสัยว่า เราฟังดนตรีเพื่ออะไร หรือเพราะอะไร บางคนอาจใส่ใจใคร่รู้มากเป็นพิเศษ 

   

  ความงดงามของดนตรีนั้นคืออะไร

   “ความงาม” หรือ “ความไพเราะ” ไม่ใช่ประเด็นหลักอีกต่อไปในดนตรีสมัยใหม่ แต่กลับกลายเป็น concept หรือแนวคิดต่างหากที่สำคัญ การเข้าถึงดนตรีชนิดใหม่ในคริสต์ศตวรรษที่ 20 ไม่ใช่เรื่องของการฟังเพียงอย่างเดียว แต่ยังขึ้นอยู่กับการเข้าถึงข้อมูลและแนวคิดของนักแต่งเพลงแต่ละคนด้วย

   

  แล้วปัจจุบันการฟังดนตรีสมัยใหม่เป็นเช่นไร

  แนวคิดของนักแต่งเพลงทั้ง 10 คนจะตอบคำถามเรื่องแนวคิดและความไพเราะได้เป็นอย่างดี

   

  สารบัญ

  PREFACE เสียงจากผู้เขียน

  CHARLES IVES จากเสียงของชีวิต สู่สกลจักรวาล

  ANTON WEBERN สำนักเวียนนาที่สองกับเสียงของความเป็นสมัยใหม่

  JOHN CAGE ปลดปล่อยให้เสียงเป็นอิสระและเป็นตัวของมันเอง

  CONLON NANCARROW เสียงของเครื่องจักรกับ Post-performer music

  WITOLD LUTOSŁAWSKI ภาษาของเสียงกับเกมเสี่ยงทาย

  IANNIS XENAKIS เสียงของความน่าจะเป็น

  GYÖRGY LIGETI ข่ายในแห่งเสียง

  TORU TAKEMITSU เสียงของความเงียบ • ธรรมชาติและการหล่อหลอม

  ALFRED SCHNITTKE เสียงของความหลากหลายในโลกหลังสมัยใหม่

  STEVE REICH เสียงของการเปลี่ยนผ่าน • กระบวนการแห่งเสียง

  REFERENCE

  APPENDIX Twelve-tone Music คืออะไร

  GLOSSARY

  AFTERWORD เมื่อพบเห็น “ความพิเศษอันยิ่งใหญ่ไพศาล” ของโลกดนตรี

   

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 378 บาท

  ลด 42.00 บาท (10%)

 7. ฝันกลางคัน

  Code :

  80 วัน 8,000 กิโลเมตร ครั้งหนึ่งในชีวิตกับประสบการณ์สองแรงบิดลัดเลาะรอบประเทศไทยด้วยมอเตอร์ไซค์แม่บ้านเรื่องราวรายทางที่ทั้งโหด มัน ฮา และน่าขนหัวลุก! แทรกด้วยเกร็ดสนุกๆ เชิงประวัติศาสตร์ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้สัมผัสธรรมชาติ วิถีชีวิต ได้ทัศนคติใหม่ๆ ปลุกความเป็นเด็กในจิตใจให้ออกมาโลดแล่นอีกครั้ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 315 บาท

  ลด 35.00 บาท (10%)

 8. นักเขียนนวนิยายเป็นอาชีพ

  Code :

  ความเรียงอัตชีวประวัติ เล่าเรื่องราวชีวิต วิถีคิด ประสบการณ์ กระบวนการทำงานของฮารูกิ มูราคามิ นักเขียนนวนิยายเลื่องชื่อระดับโลกชาวญี่ปุ่น

  หนังสือเล่มนี้จะเป็นไกด์บุ๊กหรือหนังสือแนะแนวสำหรับผู้ที่ต้องการจะเป็นนักเขียนนวนิยายได้หรือไม่นั้น บอกตามตรงว่าผมเองก็ไม่รู้  ผมแค่คิดจะเล่าว่าในฐานะนักเขียนนวนิยาย ตัวเองเดินมาด้วยเส้นทางแบบไหนและย่างก้าวมาด้วยความรู้สึกใดจนมาเป็นอย่างทุกวันนี้ แน่นอนว่าถ้ามีนักเขียนหนึ่งร้อยคน ก็ย่อมมีวิธีการเขียนนวนิยายหนึ่งร้อยอย่าง ของแบบนี้ให้แต่ละท่านคิดตัดสินอย่างรอบคอบเองจะดีกว่า แต่หากหนังสือเล่มนี้จะเป็นประโยชน์อะไรขึ้นมาแม้เพียงสักนิดจริงๆ ผมก็จะดีใจมาก --  HARUKI  MURAKAMI

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 261 บาท

  ลด 29.00 บาท (10%)

 9. โรงมหรสพ แห่งความสงบงาม

  Code :

  มนุษย์สมัยใหม่ มักมีความปรารถนาตาย (Death Wish) อยู่กับใจอย่างมากมายจนไม่น่าเชื่อ บ้างก็ด้วยเหตุผลอันสืบเนื่องมากจากอุบัติการณ์ของชีวิต บ้างก็มีสืบเนื่องมาจากเหตุผลอันไม่เป็นเหตุเป็นผล เนื่องมาแต่ละอารมณ์อันแปรปรวน จะอะไรก็แล้วแต่ ดูเหมือนว่ายิ่งนับวัน มนุษย์ก็มีส่วนกำหนดพื้นฐาน และข้อสรุปแห่งความตายของตัวเองเพิ่มมากยิ่งขึ้น

         “The Sea Inside” ยถากรรมแห่งปรารถนาด้านในของชีวิต

         สืบเนื่องจากละครโทรทัศน์ของไทยได้เนื้อหาสาระในลีลา “น้ำเน่า” นี้ มาจากนวนิยาย เหตุนี้จึงทำให้เราต้องมองย้อนไปถึงทรรศนะแห่งนวนิยายที่เป็นสากล นับแต่ยุคเริ่มต้น เพื่อมองให้เห็นต้นเค้าของการพัฒนาในระยะเวลาเริ่มแรกเสียก่อน

  นวนิยายถือเป็นวรรณกรรมสมัยใหม่ ซึ่งสืบสานมาจากงานสร้างสรรค์ของโลกตะวันตกนับแต่คริสต์ศตวรรษที่ 18 ซึ่งถือเป็นยุคสมัยที่โลกมีความเจริญทางด้านวัตถุมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน...มนุษย์ก็มีความเชื่อมั่นในด้านความสามารถของมนุษย์ด้วยกันเอง โดยเฉพาะในด้านวิทยาศาสตร์ ผู้คนในช่วงนั้นอ่านหนังสือกันมากขึ้น เป็นเหตุให้วรรณกรรมแพร่ขยายไปสู่นักอ่านซึ่งเป็นชนชั้นกลางและชั้นล่าง เนื้อเรื่องในวรรณกรรมสมัยนั้นไม่ว่าจะอยู่ในประเภทใดก็เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตความเป็นอยู่ของคนสามัญตลอดจนการสะท้อนบทบาทในเชิงวิพากษ์วิจารณ์ชนชั้นสูงในสังคมที่มักหลงตนว่าดีกว่าคนอื่นและชอบฟุ้งเฟ้อ

  เบื้องลึก...แห่งละครน้ำเน่าคือ  “แก่นแท้...แห่งจินตนาการของอารมณ์? ”

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 299 บาท

  Special Price 269 บาท

  ลด 30.00 บาท (10%)

 10. Breaking Night จะไม่รอให้ฟ้าสว่าง

  Code :

  "จะไม่รอให้ฟ้าสว่างคือบันทึกแห่งการอยู่รอดที่บีบคั้นจิตใจ...เป็นหนังสือที่เปี่ยมด้วยหัวใจ และกระทบอารมณ์ความรู้สึกอย่างลึกซึ้ง"

  The New York Times Book Review

  "ลิซ เมอร์เรย์แสดงให้เราเห็นว่า จิตวิญญาณมนุษย์มีความสามารถไม่สิ้นสุดในการเติบโต และไม่อาจถูกจำกัดด้วยสภาพการณ์ต่างๆ ของชีวิตจะไม่รอให้ฟ้าสว่าง คือบันทึกที่เขียนจากใจและงดงามยิ่ง ซึ่งจะเปลี่ยนวิธีที่คุณมองผู้คนรอบตัว อุปสรรคขวากหนามในชีวิตคุณ รวมถึงความฝันของอเมริกันชนหนังสือเล่มนี้คือแรงบันดาลใจ ต้องอ่าน"

  Robert Redford

  ลิซ เมอร์เรย์ เกิดในครอบครัวที่มีปัญหาอย่างรุนแรงและยากจน อีกทั้งพ่อแม่ติดยาเสพติดอย่างหนัก (และต่อมาเสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ทั้งคู่) ลิซกลายเป็นคนไร้บ้านเมื่ออายุ 15 ปี อาศัยหลับนอนตามข้างถนน สถานีรถไฟใต้ดิน ม้านั่งในสวนสาธารณะ และโซฟาของบ้านเพื่อน ยังชีพด้วยการหาอาหารจากถังขณะหลังจากที่แม่ของลิซเสียชีวิตในอีก 1 ปีให้หลัง เธอจึงครุ่นคิดถึงอนาคตของตัวเอง ไม่ได้เรียน ไม่มีโอกาสทำงาน ไม่มีที่พักพิง ลิซตระหนักว่าถ้าเธอไม่เปลี่ยนตัวเองอย่างสิ้นเชิง เธอจะต้องมีชีวิตและจุดจบแบบเดียวกับพ่อแม่ เธอจึงมุ่งมั่นว่าจะต้องมีอนาคตที่ดีกว่าเดิมให้ได้ นั่นเองคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวแห่งการยืนหยัดอันน่าทึ่ง ติดตรึง สะเทือนใจให้พลังและให้แรงดันดาลใจอย่างลึกซึ้งเล่มนี้

  ชีวิตของลิซ เมอร์เรย์ ยังได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์ให้แรงบันดาลใจ

  Homeless to Harvard: The Liz Murray Story

  "จะไม่รอให้ฟ้าสว่าง คือของจริง..ลิซมีเหตุผลทุกอย่างที่จะยอมแพ้แก่ชีวิตแต่แทนที่จะใช้วัยเด็กอันน่าสะพรึงเป็นข้ออ้างที่จะทำตัวล้มเหลว เธอกลับใช้เป็นแรงขับดันสู่การหลุดพ้น...น่าทึ่งจริงๆ"

  Grazia

  "ขณะอ่านบันทึกของเมอร์เรย์ มันอดไม่ได้ที่จะสงสัยอยู่ตลอดว่าเด็กน้อยคนที่ถูกพูดถึงในนั่นคือคนเดียวกับที่รอดมาจนเป็นผู้เขียนถ้อยคำเหล่านี้....เธอเขียนอย่างไม่ปลุกเร้าอารมณ์ไม่เรียกร้องความสงสารเห็นใจ ทัศนคติที่อาทรและโอบเอื้อต่อประสบการณ์ในอดีตของตัวเอง ไม่เพียงแต่ยกจิตใจเรา หากยังเป็นบทเรียนอันตราตรึงถึงคุณค่าของการอุทิศตนอย่างหมดใจ"

  Booklist

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 380 บาท

  Special Price 342 บาท

  ลด 38.00 บาท (10%)

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
expand_less

Please wait...

{{var product.name}}
ได้ถูกเพิ่มเข้าไปยังตะกร้าสินค้าของคุณแล้วลด 10% เลือกซื้อสินค้าต่อ
View cart & checkout

นำ "{{var product.name}}" ออกจากตะกร้าสินค้าของคุณแล้ว