คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

หนังสือทั้งหมด

หนังสือ นิยาย วรรณกรรม เรื่องสั้น หนังสือเด็ก หนังสือออนไลน์

หนังสือทั้งหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. หนังสือชุด วิมล ไทรนิ่มนวล (งู,จ้าวแผ่นดิน,คนทรงเจ้า,โคกพระนาง)

  Code :

  4 ผลงานของ วิมล ไทรนิ่มนวล

  1. งู สัตว์ที่ฉกทุกสิ่งไปจากชีวิตคุณ! 265.-
  2. จ้าวแผ่นดิน 565.-
  3. คนทรงเจ้า 195.-
  4. โคกพระนาง 95.-

  ( 4 เล่ม ปกติ 1,120.- ลดเหลือ 1,008.-) จัดส่งฟรี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,120 บาท

  Special Price 1,008 บาท

  ลด 112.00 บาท (10%)

 2. การเสด็จครั้งที่สองของพระคริสต์ ฟื้นคืนพระคริสต์ในตัวเรา เล่ม 1-2

  Code :

  ปรมหังสา โยคานันทะ (1893-1952) ผู้ประพันธ์ผลงานวรรณกรรมมิติธรรม อัตชีวประวัติของโยคี

  ข้าพเจ้าเชื่อว่าผู้ที่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้ จะพบว่าความหมายที่ถูกฝังกลบมานานยี่สิบศตวรรษได้ถูกเปิดเผย ณ ที่นี้เป็นครั้งแรก หนังสือเล่มนี้เป็นการตีความพระวจนะของพระเยซูคริสต์ในลักษณะที่พระองค์เองจะตรัสกับผู้คนในยุคนี้-- นี่คือสัจธรรมที่ทรงเผยแก่พระสาวก และเป็นความจริงที่ทรงปรารถนาให้ผู้คนที่มีศรัทธาทั่วโลกในทุกยุคทุกสมัยได้เข้าใจ

  - ปรมหังสา โยคานันทะ

  ด้วยปัญญาญาณ ปรมหังสา โยคานันทะ ได้เผยให้เห็นอย่างกระจ่างถึงคำสอนอันเป็นสัจธรรมในทุกสมัยของพระเยซูคริสต์ ว่าด้วยการปฏิบัติธรรมประจำวันและการหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับพระผู้เป็นเจ้า อรรถาธิบายคำสอนแต่ละบทผ่านทางเรื่องเล่าและนิทานสุภาษิต และแสดงให้เห็นความน่าอัศจรรย์ของศรัทธา วิธีที่จะเข้าถึงความเป็นพระเจ้าในอัตภาพมนุษย์และได้รับความรักของพระองค์ความสุขแห่งการรับใช้และการสละทางโลกภายในใจ วิธีดำเนินชีวิตให้สอดคล้องกับพระบัญญัติและได้รับพรที่มาพร้อมกับบัญญัติเหล่านั้น วิธีการใช้ทรัพย์สมบัติอย่างถูกต้อง จุดมุ่งหมายทางธรรมของการแต่งงาน และอื่นๆ อีกมากเช่น
  ๐ ความเข้าใจคำอธิฐานขององค์พระผู้เป็นเจ้าที่น้อยคนนักจะเข้าใจ
  ๐ ความนัยที่แท้จริงของ "การฟื้นคืนของพระเยซูคริสต์" และ "วันสิ้นโลก"
  ๐ พระเยซูคริสต์ทรงฟื้นคืน และกลับสู่สรวงสวรรค์เยี่ยงไร
  ๐ ปาฏิหาริย์เช่น "ขนมปังและปลา" การที่ทรงพระดำเนินบนผิวน้ำ และชุบชีวิตลาซารัส
  ๐ ความหมายที่แท้จริงของงานฉลองคริสต์มาสและอีสเตอร์
  ๐ คำสอนที่เป็นของพระเยซูอย่างแท้จริงสามารถทำให้มวลมนุษย์สมัครสมานกัน แทนที่จะแตกแยกกัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,195 บาท

  Special Price 1,076 บาท

  ลด 119.00 บาท (10%)

 3. ลด 10%
  โอดิสซี - มหากาพย์ อิเลียด (ปกแข็ง) โอดิสซี - มหากาพย์ อิเลียด (ปกแข็ง)

  โอดิสซี - มหากาพย์ อิเลียด (ปกแข็ง)

  Code :

  1.โอดิสซี (ปกแข็ง)

  เขียน : โฮเมอร์ รจนา
  แปล : สุริยฉัตร ชัยมงคล
  สำนักพิมพ์: ทับหนังสือ

  2.มหากาพย์ อิเลียด (ปกแข็ง)

  เขียน : โฮเมอร์ รจนา
  แปล : เวธัส โพธารามิก
  สำนักพิมพ์: ทับหนังสือ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,300 บาท

  Special Price 1,170 บาท

  ลด 130.00 บาท (10%)

 4. ลด 10%
  Box Set อาชญากรรมกับการลงทัณฑ์ ( 2 เล่ม พร้อมกล่อง) Box Set อาชญากรรมกับการลงทัณฑ์ ( 2 เล่ม พร้อมกล่อง)

  Box Set อาชญากรรมกับการลงทัณฑ์ ( 2 เล่ม พร้อมกล่อง)

  Code :

  อาชญากรรมกับการลงทัณฑ์
  CRIME AND PUNISHMENT
  FYODOR DOSTOYEVSEY
  ณ กัลปาวสาน: แปล

  หนึ่งร้อยห้าสิบปีแล้วหลังจากการตีพิมพ์ครั้งแรก อาชญากรรมกับการลงทัณฑ์ ยังคงดึงดูดความสนใจของผู้อ่านต่อไปมันเป็นนวนิยายขยาดยาวเรื่องแรกของ ฟีโอดอร์ มิคาอิลโลวิช ดอสโตยเยียฟสกี ที่ไม่เพียงก่อให้เกิดการถกเถียงแบบลึกซึ้งเกี่ยวกับปัญหาทางปรัชญาและจิตวิทยาในสมัยนั้นเท่านั้นแต่พล็อตของการฆาตกรรมและระดับของความยอกย้อนซ่อนเงื่อนและความตื่นเต้นน่ากลัวก็ยังเชื่อมโยงกับนิยายยอดนิยมทั่วๆ ไปมากกว่าวรรณกรรมของชนชั้นสูง มันสร้างชื่อเสียงให้กับผู้เขียนในฐานะที่เป็นนักเขียน นวนิยายเชิงปรัชญาและจิตวิทยา, ก่อให้เกิดการถกเถียงกันอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับสังคมและอุดมการณ์ของคนรัชเซียร่วมสมัยและส่งอิทธิพลต่อวัฒนธรรมรัสเซียในเวลาต่อมา ซึ่งบางทีอาจจะเทียบกับเช็คสเปียร์ในวัฒนธรรมของชาวอังกฤษ จากบทบาทของมันในฐานะแรงบันดาลใจให้กับนักเขียนสมัยใหม่ - ปัจจุบันอีกหลายต่อหลายคน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,250 บาท

  Special Price 1,125 บาท

  ลด 125.00 บาท (10%)

 5. 1001 ภาพเขียนที่ต้องเห็นก่อนตาย (ฉบับปรับปรุงใหม่)

  Code :

  1001 ภาพเขียนที่ต้องเห็นก่อนตาย (ฉบับปรับปรุงใหม่)

  บทนำโดย : ROLF HARRIS
  บรรณาธิการ : STEPHEN FARTHING

  ภาพเขียน 1001 ภาพที่ศาสตราจารย์สตีเฟน ฟาร์ธิงได้คัดสรรมาสำหรับหนังสือเล่มนี้
  ถูกนำมาพิมพ์ใหม่เป็นภาพสี นอกจากผลงานชื่อดังของยอดฝีมือระดับโลกที่
  แขวนอยู่ในบรรดาหอศิลป์ที่โด่งดังที่สุดแล้ว คุณจะยังได้พบกับผลงานชิ้นเอกที่เดิม
  ถูกมองข้ามและคลังสมบัติล้ำค่าของจิตรกรรมร่วมสมัยที่เพิ่งถูกค้นพบ แต่ละภาพ
  มาพร้อมกับเนื้อหาเชิงลึกที่กล่าวถึงทั้งตัวภาพและผู้สร้างผลงาน ก่อให้เกิดเป็น
  ความรื่นรมย์ทางสายตาที่รับประกันว่าจะสร้างความบันเทิง ให้ข้อมูล และทำให้
  คุณประหลาดใจ

  ----------------------------------------------------

  ด้วยยอดขายกว่า 250,000 เล่มทั่วโลกใน 15 ภาษา หนังสือ 1001 ภาพเขียนที่ต้องเห็นก่อนตาย ฉบับปรับปรุงใหม่นี้จะนำเสนอข้อมูลสำคัญของบรรดาจิตรกรรมชิ้นเอกของโลกที่ทันปัจจุบันให้แก่ผู้อ่าน ตั้งแต่จิตรกรรมฝาผนังของอียิปต์โบราณไปจนถึงผืนผ้าใบของจิตรกรรมตะวันตกร่วมสมัย หนังสือเล่มนี้มีทั้งเนื้อหาที่ครอบคลุมอย่างแท้จริง ทั้งยังสวยงามน่าอ่าน โดยคุณจะได้พบกับภาพประกอบของภาพเขียนที่ทั้งน่าจดจำ ตราตรึง ทรงพลัง ทรงอิทธิพล ฉาวโฉ่ และมีความงามที่สะกดสายตามากที่สุดที่มนุษย์เคยสร้างสรรค์ขึ้น โดยเฉพาะจิตรกรรมแห่งศตวรรษที่ 21 กว่า 400 ภาพที่ปรากฏในหนังสือเล่มนี้ รวมถึงผลงานใหม่ๆ ที่เพิ่งถูกค้นพบในหอศิลป์ร่วมสมัยต่างๆ

  เนื้อหาที่อ่านสนุกและให้ความรู้จากทีมศิลปิน ภัณฑารักษ์ นักวิจารณ์ศิลปะ และนักสะสมงานศิลปะระดับสากลให้ข้อมูลเกี่ยวกับทั้งผลงานและตัวศิลปิน เนื้อหาสรุปโดยผู้รู้จริงที่มาพร้อมกับภาพประกอบสวยงามทุกภาพนี้เป็นดั่งคอลเล็คชั่นงานศิลปะล้ำค่าที่คุณสามารถหยิบขึ้นมาอ่าได้ทุกเมื่อ ภาพที่จัดเรียงตามลำดับเวลานี้ทำให้ผู้อ่านสามารถเปรียบเทียบความเหมือนและความต่างของผลงานอันน่าตื่นตาตื่นใจและน่าประหลาดใจของแต่ละยุคสมัยไปในขณะพลิกหน้าหนังสือทั้งยังมีรายชื่อของศิลปินและชื่อผลงาน ทำให้ง่ายต่อการหาภาพใดภาพหนึ่ง หรือแกะรอยพัฒนาการของจิตกรคนหนึ่งๆ

  หนังสือ 1001 ภาพเขียนที่ต้องเห็นก่อนตาย ในมือของคุณเล่มนี้เป็นหนังสืออ้างอิงชิ้นสำคัญยิ่งสำหรับจิตรกรรมชิ้นเอกจากทั่วทุกมุมโลก ให้คุณได้ร่วมเดินทางไปดูภาพเขียนที่ทุกคนสมควรอย่างยิ่งที่จะได้เห็นก่อนตาย โดยมีศาสตราจารย์สตีเฟน ฟาร์ธิงเป็นดั่งไกด์ส่วนตัว ผลงานหลายชิ้นอยู่ในสถานที่ที่เข้าถึงได้ง่าย เช่น หอศิลป์ชื่อดังอย่างลูฟวร์ในปารีส หรือ MoMA ในยิวยอร์ก ขณะที่ผลงานบางส่วนมาจากอีกฟากของมุมโลก แต่ทุกภาพล้วนควรค่าแก่การไปเยี่ยมยล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,350 บาท

  Special Price 1,215 บาท

  ลด 135.00 บาท (10%)

 6. โหราศาสตร์ ๓ ระบบ (ปกแข็ง)

  Code :

  เป็นผลงานการศึกษาและค้นคว้าในวิชานี้มาตลอดชีวิตตั้งแต่วัย 22-23 ที่ผู้เขียนเริ่มเข้าใจในเรื่องของวิชาโหราศาสตร์ รวม ศาสตร์การพยากรณ์ไว้มากมาย มีทั้งโหราศาสตร์ไทย โหราศาสตร์สากล โหราศาสตร์ยูเรเนียน

  • ภาคหนึ่ง โหราศาสตร์ไทย 
  • ภาคสอง โหราศาสตร์สากล 
  • ภาคสาม โหราศาสตร์ยูเรเนียน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,199 บาท

  Special Price 1,080 บาท

  ลด 119.00 บาท (10%)

 7. ฟื้นความหลัง เล่ม ๑-๔ [กล่องมีตำหนิ]

  Code :

  ฟื้นความหลัง เป็นหนังสือที่นับว่าเป็นนฤมิตกรรมเอกชิ้นสุดท้ายที่ท่านเสฐียรโกเศศ หรือพระยาอนุมานราชธนฝากไว้แก่วรรณพิภพ งานชิ้นนี้ แม้จะมิได้กล่าวถึงอัตชีวประวัติของท่านเท่าใดนัก แต่ก็ได้บอกเล่าเกร็ดเกี่ยวกับสภาพบ้านเมือง และความเป็นอยู่ของผู้คน ที่เคยอยู่ร่วมสมัยกับท่าน เมื่อราวค่อนศตวรรษ ที่ผ่านมาไว้อย่างน่าศึกษายิ่งคนรุ่นหลังที่เติบโตมาในสภาพบ้านเมือง และสิ่งแวดล้อมที่พลิกเปลี่ยนไปอย่างหาร่องรอยของสภาพเดิมไม่ได้ ยิ่งควรใส่ใจอย่างยิ่ง ในสรรพสาระของงานสำคัญชิ้นนี้

  โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังสือชุดฟื้นความหลัง ชุดนี้ได้รับเลือกจากโครงการวิจัยของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) เป็นหนังสือ ๑ ใน ๑๐๐ เล่ม หนังสือดีที่คนไทยควรอ่าน ในหมวดสังคมวิทยา มนุษวิทยา ประวัติศาสตร์สังคม

  อนึ่ง หนังสือชุดฟื้นความหลัง ที่ได้ตีพิมพ์ใหม่นี้ คงจัดสารบาญตามที่เคยตีพิมพ์ในครั้งก่อน และได้ปรับปรุงโดยเพิ่มเติมเนื้อหาให้ครบสมบรูณ์ยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับผู้อ่านที่ชอบสะสมหนังสือแนวประวัติศาสตร์สังคม อัตชีวประวัติของคนในอดีต และอื่น ๆ ในฟื้นความหลัง ๑ ชุด ประกอบด้วย หนังสือจำนวน ๔ เล่ม จึงเป็นหนังสือที่ทรงคุณค่า และเหมาะสมกับราคาเป็นอย่างยิ่ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 1,080 บาท

  ลด 120.00 บาท (10%)

  สินค้าหมด

 8. PHAIDON โรแมนติก เดวิด เบลนี บราวน์

  Code :

  Art & Ideas เป็นชุดหนังสือศิลปะแนวใหม่ มีเนื้อหาทันสมัย น่าเชื่อถือและอ่านสนุก หนังสือชุดนี้ ยังช่วยจุดประกายความคิด สะท้อนให้เห็นมุมมองของประวัติศาสตร์ศิลปะจากทุกมุมโลก หนังสือแต่ละเล่มเขียนขึ้นโดยนักวิชาการที่มีชื่อเสียง อีกทั้งยังรวมภาพประกอบไว้อย่างจุใจ ช่วยให้สามารถมองศิลปะและสถาปัตยกรรมในบริบททางวัฒนธรรม ตลอดจนแง่มุมทางความคิดเบื้องหลังการสร้างสรรค์งานศิลป์เหล่านั้นได้เป็นอย่างดี หนังสือชุดนี้ไม่ได้พูดถึงชิ้นงานศิลปะเพียงอย่างเดียว หากแต่ยังกล่าวถึงหน้าที่ และคุณค่าของชิ้นงานที่มีต่อผู้สั่งทำ ผู้สร้างสรรค์ ตลอดจนผู้ชมและผู้ใช้ในสถานที่และยุคสมัยต่างๆอีกด้วย หนังสือชุดนี้มองศิลปกรรมทุกสาขาว่าเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาควบคู่กันไป ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม จิตรกรรม ประติมากรรม งานกราฟิก ตลอดจนศิลปะประยุกต์แขนงต่างๆ และแม้หนังสือแต่ละเล่มจะมีเนื้อหาจบสมบูรณ์ในตัวเอง ทว่าหนังสือชุดนี้ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อนำท่านเข้าสู่โลกแห่งศิลปะอย่างสมบูรณ์

  ในหนังสือที่มีเนื้อหาครอบคลุมเล่มนี้ เดวิด เบลนี บราวน์ (David Blayney Brown) ได้รวบรวมแก่นแกนอันสำคัญเพื่อการเข้าถึงแนวคิดแบบโรแมนติก โดยได้เชื่อมโยงส่วนต่างๆ เข้าด้วยกัน เน้นไปที่ขบวนการเคลื่อนไหวอย่าง ลัทธินีโอคลาสสิก การฟื้นฟูแนวโกธิกวิเคราะห์ความเกี่ยวเนื่องของพวกมันเข้ากับพัฒนาการทางการเมืองและสังคมแห่งยุค บราวน์ไม่เพียงศึกษาว่าศิลปินอย่าง โกยา เดลลาครัวซ์ ฟรีดริซ และเทอร์เนอร์ ได้ตอบรับกับภาพทิวทัศน์หรือพรรณนาภาพเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์อย่างไร แต่เขายังได้สำรวจศิลปินคนอื่นๆอย่าง ดาวิดและแองกร์ ซึ่งไม่ถือว่าเป็นศิลปินแนวโรแมนติกด้วย บราวน์ได้ให้ข้อสรุปพร้อมกับวิเคราะห์ประเด็นความคิดแบบโรแมนติกที่เกิดอย่างต่อเนื่อง ผลก็คือ ผู้อ่านจะเข้าใจขบวนการความเคลื่อนไหวอันซับซ้อนที่ก่อให้เกิดศิลปะ วรรณกรรมและดนตรีแบบยุโรปที่ยิ่งใหญ่อย่างถ่องแท้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,150 บาท

  Special Price 1,035 บาท

  ลด 115.00 บาท (10%)

 9. PHAIDON แร็มบรันต์ มาเรียท เวสเตอร์มานน์

  Code :

  Art & Ideas เป็นชุดหนังสือศิลปะแนวใหม่ มีเนื้อหาทันสมัย น่าเชื่อถือและอ่านสนุก หนังสือชุดนี้ ยังช่วยจุดประกายความคิด สะท้อนให้เห็นมุมมองของประวัติศาสตร์ศิลปะจากทุกมุมโลก หนังสือแต่ละเล่มเขียนขึ้นโดยนักวิชาการที่มีชื่อเสียง อีกทั้งยังรวมภาพประกอบไว้อย่างจุใจ ช่วยให้สามารถมองศิลปะและสถาปัตยกรรมในบริบททางวัฒนธรรม ตลอดจนแง่มุมทางความคิดเบื้องหลังการสร้างสรรค์งานศิลป์เหล่านั้นได้เป็นอย่างดี หนังสือชุดนี้ไม่ได้พูดถึงชิ้นงานศิลปะเพียงอย่างเดียว หากแต่ยังกล่าวถึงหน้าที่ และคุณค่าของชิ้นงานที่มีต่อผู้สั่งทำ ผู้สร้างสรรค์ ตลอดจนผู้ชมและผู้ใช้ในสถานที่และยุคสมัยต่างๆอีกด้วย หนังสือชุดนี้มองศิลปกรรมทุกสาขาว่าเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาควบคู่กันไป ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม จิตรกรรม ประติมากรรม งานกราฟิก ตลอดจนศิลปะประยุกต์แขนงต่างๆ และแม้หนังสือแต่ละเล่มจะมีเนื้อหาจบสมบูรณ์ในตัวเอง ทว่าหนังสือชุดนี้ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อนำท่านเข้าสู่โลกแห่งศิลปะอย่างสมบูรณ์

  ‘หนังสือเฉพาะเรื่องขนาดสั้นเกี่ยวกับแร็มบรันต์และสภาพแวดล้อมของเขาที่มีเนื้อหาครบถ้วนรอบด้านเล่มนี้จะได้รับความสนใจจากผู้อ่านหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นนึกศึกษานักวิชาการในสาขาวิชาอื่นหรือประชาชนทั่วไปที่สนใจด้านศิลปะ แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของแร็มบรันต์เองก็อาจจะได้รับความรู้เพิ่มเติมาบ้างสักเรื่องสองเรื่องจากการอ่านหนังสือเล่มนี้เล่นที่ผมได้’ คริสโตเฟอร์ ไวท์


  ‘เรื่องราวชีวิตและงานศิลปะของแร็มบรันต์โดยละเอียดเรียงตามลำดับเวลาและเหตุการณ์ซึ่งรวบรวมจากวรรณกรรมจำนวนมากเกี่ยวกับศิลปินรายนี้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง...เขียนขึ้นในรูปแบบที่ผู้อ่านเข้าใจได้ง่าย’ นิตยสาร Burlington

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,150 บาท

  Special Price 1,035 บาท

  ลด 115.00 บาท (10%)

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
expand_less

Please wait...

{{var product.name}}
ได้ถูกเพิ่มเข้าไปยังตะกร้าสินค้าของคุณแล้วลด 10% เลือกซื้อสินค้าต่อ
View cart & checkout

นำ "{{var product.name}}" ออกจากตะกร้าสินค้าของคุณแล้ว[profiler]
Memory usage: real: 4194304, emalloc: 9254344
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem